Thêm thứ này vào cà phê, bạn vừa giảm cân lại có làn da đẹp

Spa kim

đèn led siêu tiếc kiệm
Spa Kim Thi Xin Kính Chào Quý Khách Mở cửa: 08h00 - 20h00
  • 1

Thêm thứ này vào cà phê, bạn vừa giảm cân lại có làn da đẹp

Trên thực tế, không chỉ caffeine giúp bạn tăng cường sức khỏe cần thiết vào buổi sáng mà cà phê còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tác dụng có thể giúp thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Nếu bạn thêm một số thành phần ngon nhất định, chẳng hạn như kem nhiều đường , có thể ngăn cản những lợi ích này — nhưng có một loại gia vị mà các chuyên gia sức khỏe cho rằng thực sự có thể dẫn đến việc thay đổi cân nặng nhanh hơn khi thêm vào cà phê của bạn.

Thêm thứ này vào cà phê, bạn vừa giảm cân lại có làn da đẹp - 1

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn quế là một trong những cách tuyệt vời để tăng tốc độ trao đổi chất của bạn giúp cải thiện làn da.

Quế

Nếu bạn chuẩn bị đường rắc vào cà phê để tạo chút ngọt ngào, hãy dùng quế thay thế. Dùng quá nhiều đường vào buổi sáng của bạn có thể dẫn đến viêm nhiễm, tăng đột biến lượng đường trong máu và tăng cân, thì quế lại có tác dụng ngược lại. Các chuyên gia sức khỏe đồng ý rằng loại gia vị chống viêm này có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn. 

Quế trong cà phê làm giảm viêm và tăng đường huyết, đồng thời tăng cường đốt cháy chất béo, đồng thời lưu ý rằng nó có thể giúp giảm nhiều calo hơn và chống lại nhiễm trùng. Tất cả những lợi ích này kết hợp với nhau để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Quế là một chất làm ngọt tự nhiên với hương vị mạnh mẽ và tuyệt vời.

Thêm thứ này vào cà phê, bạn vừa giảm cân lại có làn da đẹp - 2

Tiến sĩ dinh dưỡng Schuff đồng ý rằng quế là một trong những loại gia vị tốt nhất để duy trì và tăng cường tỷ lệ trao đổi chất của bạn, một phần nhờ nó có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Ông giải thích: “Quế là một thành phần đa năng đã được sử dụng thành công như một phương pháp điều trị hỗ trợ bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh chuyển hóa bằng cách cải thiện việc quản lý lượng đường trong máu.

Nhìn chung, loại gia vị chống viêm này là một bổ sung tuyệt vời cho một loạt các công thức nấu ăn. Tiến sĩ Schuff gợi ý kết hợp quế vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn để giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất, đặc biệt là ở những người có các yếu tố nguy cơ chuyển hóa. Do hỗ trợ trao đổi chất nên quế có thể giúp bạn tăng, giảm cân hiệu quả theo ý muốn, và còn giúp làn da đẹp hơn.