Spa Kim Thi

z

Spa kim

đèn led siêu tiếc kiệm
Spa Kim Thi Xin Kính Chào Quý Khách Mở cửa: 08h00 - 20h00
  • 1

Spa Kim Thi

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SPA KIM THI

Được thành lập vào thời buổi mà nét đẹp người phụ nữ là biểu tượng được tôn vinh , Spa Kim Thi không ngừng phát triển với mong muốn ứng dụng những giải pháp và công nghệ làm đẹp hiện đại, hoàn hảo nhất đem đến vẻ đẹp tự nhiên và tỏa sáng cho người Việt. Spa Kim Thi có đội ngũ bác sỹ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới để làm đẹp cho khách hàng.Tất cả mọi công nghệ thẩm mỹ hàng đầu như lăn kim thúc đảy da tái tạo, …Đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong và ngoài nước.

Công Nghệ Thẩm Mỹ Hàng Đầu

Lấy công nghệ là thế mạnh, Spa Kim Thi là địa chỉ uy tín trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. Cập nhật xu hướng Thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, Spa Kim Thi ứng dụng các phương pháp làm đẹp tiên tiến của các nước Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản nhằm đem lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Ứng dụng thành công các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hàng đầu như: trẻ hóa da, xóa sạch các bớt đỏ, bớt đen, bớt xanh đen, giãn mạch, tàn nhang và nám. Điều trị dứt điểm các vết nám đốm, nám mảng và nám kháng thuốc lâu ngàyg da mặt bằng chỉ Ultra – V.Lift, chỉ vàng 24k, chỉ 3D Hàn Quốc, nâng cơ mặt bằng các dòng máy công nghệ cao: không hết bằng hệ thống Laser màu hiện đại và chuyên sâu. Đặc biệt căn
– Therma
– Hifu
– Nano light
– Gold laser

Đội Ngũ Kĩ Thuật Viên Tay Nghề Cao, Uy Tín Và Giàu Kinh Nghiệm

Đến với Spa Kim Thi, bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn. Thường xuyên hợp tác, giao lưu với những quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…đem các ứng dụng công nghệ Thẩm mỹ mới nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp nhất của khách hàng.

Spa kim Thi – Nơi Sắc Đẹp Việt Tỏa Sáng